Vệ Sinh Kính

Những người bị mắc tật khúc xạ, phải đeo kính thường xuyên lâu năm chắc không còn lạ gì “vấn nạn” kính bị đổi màu phần đệm mũi, bám bụi quanh gọng kính, tròng mắt bám vân tay mờ đi… Lúc này, đôi kính mắt không chỉ còn là vật dụng bạn hay mang, mà chính xác hơn, nó còn là một ổ chứa vi khuẩn mang lại mối nguy hại khôn lường cho đôi mắt của bạn.

Không chỉ gây ra những nguy cơ về sức khỏe, kính mắt cũ đeo lâu ngày bị bám bẩn còn là một “thảm họa thời trang” khiến vẻ bề ngoài của bạn mất điểm trầm trọng trong mắt mọi người. Chính vì thế, nếu đã đeo kính lâu ngày, thì đã đến lúc để bạn chăm sóc và làm sạch đôi kính quý giá của mình rồi đấy! Ngoài ra sau một thời gian đeo kính mà chưa vệ sinh kính bạn cần phải đi kiểm tra khám mắt và đo lại thị lực, đồng thời bạn có thể sửa chữa mắt kính nếu bị hư hỏng của mình để đảm bảo mắt của bạn không bị ảnh hưởng sau thời gian kính chưa được vệ sinh thường xuyên.


Tại Kính mắt Ngọc Hiếu, cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật là một trong số những yếu tố được chúng tôi quan tâm đầu tư hàng đầu. Hệ thống vệ sinh kính mắt tối tân luôn sẵn sàng đón nhận những đôi kính mắt đã cũ. Chỉ sau vài phút chờ đợi, chúng tôi sẽ khiến chiếc kính mắt cũ của bạn sẽ trở nên như mới tậu qua một lần sục dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

Đeo một đôi kính mắt tốt, chất lượng, lại sạch đẹp như mới không chỉ đảm bảo an toàn cho đôi mắt, mà còn đem lại cho bạn sự tự tin về ngoại hình bên ngoài. “Một vốn bốn lời” phải không nào các bạn?
Đặc biệt, Kính Mắt Ngọc Hiếu áp dụng chính sách VỆ SINH KÍNH MIỄN PHÍ  cho mọi khách hàng kể cả khi bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *